Chính sách bảo hành

Trang web mihochiminh.com cam kết bảo hành sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi theo quy định pháp luật về bảo hành. Sau đây là những điều khoản cụ thể về chính sách bảo hành của chúng tôi:

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành được tính từ ngày khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. Thời gian bảo hành được quy định cụ thể cho từng sản phẩm hoặc dịch vụ, được ghi rõ trên hóa đơn hoặc phiếu bảo hành.

Điều kiện bảo hành

  • Sản phẩm hoặc dịch vụ cần được sử dụng đúng cách và theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.
  • Sản phẩm hoặc dịch vụ không bị hư hỏng do sử dụng sai mục đích, tai nạn, rơi vỡ, va chạm hoặc bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như môi trường, điều kiện thời tiết, điện áp…
  • Sản phẩm hoặc dịch vụ không bị thay đổi, sửa chữa, bảo dưỡng bởi các đơn vị không có chứng nhận hoặc không phải là đơn vị ủy quyền của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hành

  • Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ bị lỗi trong thời gian bảo hành và đáp ứng đầy đủ các điều kiện bảo hành, khách hàng có quyền yêu cầu nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm hoặc phần của sản phẩm bị lỗi miễn phí.
  • Khách hàng có quyền yêu cầu hoàn trả tiền hoặc đổi sản phẩm nếu sản phẩm hoặc dịch vụ không đáp ứng được các điều kiện bảo hành.

Trách nhiệm của khách hàng

  • Khách hàng cần giữ phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng để đăng ký bảo hành.
  • Khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để được hỗ trợ khi có vấn đề liên quan đến bảo hành.

Mọi thông tin liên quan đến chính sách bảo hành của trang web mihochiminh.com, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại được cung cấp trên trang web.