Khắc phục bản đồ robot hút bụi Ecovacs bị chồng chéo

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Ecovacs Home để điều khiển robot hút bụi Ecovacs của bạn, bạn có thể gặp phải vấn đề về bản đồ bị lệch hoặc chồng chéo. Nhưng đừng lo lắng, vấn đề này có thể dễ dàng được giải quyết thông qua chức năng “Khôi phục bản đồ” (Restore Map) trong Phần quản lý bản đồ trên ứng dụng.

Robot hút bụi Ecovacs có hoạt động được khi bản đồ bị chồng chéo không

Khi bản đồ của robot hút bụi Ecovacs bị lệch hoặc chồng chéo, điều này có thể làm cho robot hút bụi không thể hoạt động hiệu quả trong việc làm sạch nhà của bạn. Tuy nhiên, chức năng “Khôi phục bản đồ” sẽ giúp bạn đưa bản đồ trở lại trạng thái ban đầu, giúp robot hút bụi hoạt động hiệu quả hơn và đảm bảo làm sạch toàn bộ không gian nhà bạn một cách chính xác.

Để sử dụng chức năng “Khôi phục bản đồ”, bạn có thể thực hiện các bước sau

  1. Mở ứng dụng Ecovacs Home trên điện thoại di động hoặc thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
  2. Truy cập vào phần “Cài đặt” (tuỳ thuộc vào phiên bản ứng dụng của bạn).
  3. Tìm và chọn “Phần quản lý bản đồ” (Map Management).
  4. Trong giao diện “Phần quản lý bản đồ”, bạn sẽ thấy tùy chọn “Khôi phục bản đồ” (Restore Map). Nhấn vào đó để tiến hành khôi phục bản đồ.

Hy vọng rằng việc sử dụng chức năng “Khôi phục bản đồ” sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về bản đồ bị lệch hoặc chồng chéo một cách dễ dàng và tiếp tục tận hưởng những lợi ích của robot hút bụi trong việc làm sạch nhà cửa của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Chúc bạn có một trải nghiệm sử dụng robot hút bụi tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *