Robot hút bụi Dreame có thể kết nối nhiều Wifi cùng lúc như điện thoại không?

Nhiều người dùng có thể tự hỏi liệu có thể kết nối robot hút bụi Dreame của họ với nhiều mạng Wi-Fi, đặc biệt khi có nhiều kết nối Wi-Fi tại nhà hoặc thường xuyên di chuyển robot hút bụi giữa các tầng khác nhau.

Có thể kết nối nhiều Wifi cùng lúc cho robot hút bụi Dreame không

Hiện tại, robot hút bụi Dreame chỉ có thể lưu trữ một thông tin mạng. Nên việc kết nối nhiều wifi là không thể. Và trên thị trường hiện nay, chưa có dòng robot hút bụi nào làm được việc này.

Nếu bạn cần sử dụng robot trong nhiều môi trường Wi-Fi khác nhau, bạn sẽ phải cấu hình lại robot mỗi khi di chuyển nó đến một địa điểm mới. Điều này có nghĩa là khi bạn đưa robot trở lại môi trường ban đầu, bạn vẫn cần cấu hình lại để kết nối với mạng Wi-Fi đã sử dụng trước đó.

Mặc dù việc phải cấu hình lại thiết lập Wi-Fi cho robot mỗi khi di chuyển có thể gây một chút bất tiện, đây là hạn chế hiện tại của hầu hết các thiết bị robot hút bụi. Vì vậy, rất quan trọng là bạn phải tuân thủ các hướng dẫn được cung cấp bởi nhà sản xuất khi thiết lập và kết nối robot với mạng Wi-Fi.

Tạm kết

Kết nối một robot với nhiều mạng Wi-Fi cùng một lúc vẫn chưa phải là tính năng tiêu chuẩn cho hầu hết các thiết bị hiện nay, nhưng những lợi ích mà robot hút bụi mang lại vẫn vượt trội hơn sự bất tiện khi cấu hình lại kết nối Wi-Fi khi di chuyển nó giữa các môi trường khác nhau.

Luôn luôn tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất để thiết lập đúng cách và tận hưởng trải nghiệm dọn dẹp nhà cửa tiện lợi mà robot hút bụi mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *