Khắc phục robot hút bụi Ecovacs Offline trong ứng dụng ECOVACS HOME

Robot hút bụi Ecovacs đã mang đến cho ngôi nhà của bạn sự tiện lợi và sạch sẽ. Tuy nhiên, đôi khi có thể xảy ra tình trạng robot báo hiệu “robot hút bụi offline” trong ứng dụng ECOVACS HOME. Dưới đây là một số hướng dẫn để giúp bạn khắc phục vấn đề này một cách dễ dàng.

Ecovacs T10 Turbo offline sau khi kết nối thành công
Ecovacs T10 Turbo offline sau khi kết nối thành công

Bước 1: Chỉ một Router tại nhà và robot Offline sau khi kết nối thành công

Nếu bạn chỉ có một bộ định tuyến tại nhà và Robot báo hiệu offline sau khi kết nối thành công với ứng dụng, hãy tuân theo hướng dẫn sửa lỗi trong ứng dụng để khắc phục vấn đề.

Bước 2: Nhiều Router tại nhà, robot hút bụi Ecovacs kết nối thành công nhưng Offline

Nếu bạn có nhiều bộ định tuyến tại nhà và các bộ định tuyến có tên và mật khẩu khác nhau và Robot offline sau khi kết nối thành công với một trong chúng.

Robot nên kết nối với từng bộ định tuyến một cách lần lượt, sau đó nó sẽ tự động chuyển sang kết nối WiFi của bộ định tuyến liên quan đến khu vực làm sạch (chỉ tạm thời offline trong quá trình chuyển đổi).

Bạn cũng có thể thêm các WiFi của các bộ định tuyến khác vào qua cài đặt ứng dụng (quản lý WiFi) khi DEEBOT đang kết nối mạng.

Bước 3: Hệ thống bộ định tuyến mạng lưới (WiFi Router Extenders)

Nếu bạn sử dụng hệ thống bộ định tuyến mạng lưới (WiFi router extenders), hãy tắt các bộ mở rộng trước và kết nối robot hút bụi với bộ định tuyến chính. Sau khi kết nối thành công, hãy bật các bộ mở rộng lên, và sau đó robot của bạn sẽ tự động chuyển sang mạng do các bộ mở rộng phủ sóng.

Với các hướng dẫn trên, bạn có thể dễ dàng khắc phục vấn đề “robot hút bụi Ecovacs Offline” trong ứng dụng ECOVACS HOME. Đảm bảo rằng robot của bạn luôn kết nối và hoạt động tốt để mang đến không gian nhà sạch sẽ và tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *