Nên mua robot hút bụi hay robot hút bụi lau nhà?

Ngày nay, nhiều người đặt ra câu hỏi về việc vệ sinh sàn nhà: lau hay hút bụi tốt hơn? Thực tế là bạn không cần phải băn khoăn về điều đó. Robot hút bụi lau nhà có thể cung cấp một giải pháp hoàn hảo thực hiện cả lau và hút bụi cùng một lúc để tối đa hóa hiệu quả vệ sinh.

Như chúng ta đã biết, phương pháp hút bụi và lau truyền thống yêu cầu nhiều thời gian và công sức. Bạn phải cúi xuống liên tục và thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại, điều này mệt mỏi.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lau hay hút bụi bằng tay nữa nhờ sự tiến bộ trong công nghệ vệ sinh sàn nhà thông minh. Robot hút bụi lau nhà với công nghệ tiên tiến đã được phát triển và đạt được thành công lớn ngay sau khi ra mắt thị trường.

So với các robot hút bụi đơn giản có giá rẻ thì robot hút bụi lau nhà có thể giúp tăng tốc quá trình làm sạch và hiệu quả hơn.

Hãy tưởng tượng rằng một robot hỗn hợp có thể đồng thời quét, hút bụi và lau sàn để loại bỏ các vết bẩn bám chặt trên bề mặt sàn, tiết kiệm rất nhiều thời gian và hoàn toàn giải phóng đôi tay của bạn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T10 OMNI
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T10 OMNI

Nếu bạn muốn biết thêm về việc nên mua robot hút bụi hay robot hút bụi lau nhà. Hãy tiếp tục đọc bài viết này cùng chúng tôi nhé.

Robot hút bụi lau nhà là gì?

Có hai loại robot hút bụi lau nhà có thể lau nhà trên thị trường: loại đơn chức năng và loại hỗn hợp. Các thiết bị vệ sinh chỉ có chức năng hút bụi chỉ có thể hút bụi nhà của bạn mà không lau.

Tuy nhiên, một số mẫu mới ra có thể quét, hút trước khi lau. Robot hút bụi lau nhà loại hỗn hợp cho phép robot thông minh thực hiện việc quét và hút bụi trước khi lau sạch tất cả bụi bẩn.

Robot hút bụi lau nhà có khả năng lau sàn nhà cứng bằng cách hút bụi và quét rác. Hơn nữa, với một hệ thống vận hành tinh vi và thiết kế tốt, robot hút bụi lau nhà hai trong một dễ sử dụng: đổ nước vào bình chứa trước, sau đó nhấn nút “bắt đầu” hoặc ra lệnh bằng giọng nói, và cuối cùng, bạn chỉ việc tìm một nơi để thư giãn 💃🏻.

Robot hút bụi lau nhà có bàn chải lau được trang bị bình chứa nước hoặc bình chứa có thể kết nối với trạm cơ sở, giúp tự động làm đầy nước.

Một số robot hút bụi lau nhà Dreame còn cho phép bạn điều chỉnh mức nước thông qua ứng dụng, nhằm tăng hiệu quả lau và tránh việc tích tụ nước không đúng cách cho một số loại sàn nhà. Ngoài ra, bạn có thể thêm các dung dịch làm sạch vào bình chứa nước để có hiệu quả làm sạch sâu hơn.

Robot hút bụi lau nhà Dreame L20 Ultra
Robot hút bụi lau nhà Dreame L20 Ultra

Làm thế nào để robot hút bụi lau nhà hoạt động?

Sau khi nhận lệnh “bắt đầu làm việc”, robot hút bụi lau nhà sẽ định vị chính nó đến khu vực đã chỉ định và sau đó bắt đầu công việc làm sạch theo cài đặt. Toàn bộ quá trình diễn ra tự động, mượt mà và hiệu quả, giải phóng đôi tay của bạn khỏi những công việc nhàm chán.

Tính năng nổi bật của robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi lau nhà nổi bật với những tính năng xuất sắc nào mà có thể hấp dẫn nhất đối với những khách hàng theo đuổi hiệu quả vệ sinh cao? Ví dụ dưới đây về robot hút bụi lau nhà Ecovacs, chúng tôi có thể liệt kê như sau.

Trước tiên, hệ thống định vị xuất sắc dựa trên công nghệ TrueMapping 2.0 tiên tiến nhất, đảm bảo định vị mượt mà cả trong ánh sáng ban ngày và hoàn toàn tối mà bạn có thể luôn lau và hút bụi một cách hiệu quả nhất với một kế hoạch hợp lý.

Thứ hai, hệ thống phát hiện tránh vật cản chính xác cho phép Deebot biết được từng góc của ngôi nhà của bạn. Robot hút bụi lau nhà có thể phát hiện vật cản với độ chính xác cao trong thời gian thực. Khi lau, robot hút bụi lau nhà có thể phát hiện thảm và sau đó tự động tránh nó một cách chiến lược, đảm bảo không va chạm, vướng víu hay gián đoạn công việc.

Thứ ba, công suất hút mạnh mẽ kết hợp với hệ thống bàn chải lau quay hoặc dao động khiến Deebot có thể làm sạch bất kỳ bề mặt sàn nào mà không cần bạn phải mệt mỏi. Công suất hút mạnh mẽ có thể hiệu quả hút bụi từ cả sàn nhà cứng lẫn thảm. Hệ thống bàn chải lau quay hoặc dao động được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các vết bẩn bám chặt trên bề mặt sàn.

Đây là ba chức năng chính giúp nâng cao hiệu quả làm sạch của robot hút bụi lau nhà Ecovacs. Và tất cả đều được nâng cấp nhiều lần để đạt được hiệu quả hút bụi và lau tối ưu.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs với chức năng lau nhà

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm robot hút bụi lau nhà tốt nhất, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Ecovacs, hoặc robot hút bụi lau nhà Xiaomi. Dưới đây là ba mẫu robot hút bụi lau nhà Ecovacs hàng đầu tại Mi Hồ Chí Minh.

Ecovacs T10 OMNI có thể mang đến trải nghiệm hoàn toàn không cần động tay với trạm cơ sở tổng hợp đầu tiên trong ngành. Trạm cơ sở hỗ trợ tự động làm sạch và sấy khăn lau, đổ nước sạch cho khăn lau một cách tự động, giúp bạn lau nhà mà không lo lắng. Ngoài ra, hệ thống bàn chải lau quay đặc biệt thiết kế có thể tạo áp lực kép để làm sạch sàn sâu với số lần quay cao (180 lần) mỗi phút.

Ecovacs T10 Turbo có tính năng hệ thống giám sát nhà thông minh cho phép bạn kiểm tra thú cưng hoặc các vật dụng trong nhà của mình theo thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các khu vực làm sạch bằng hệ thống định vị và định vị hàng đầu của nó.

Ecovacs N10 hoàn hảo cho những người có tiêu chuẩn vệ sinh cao. Công suất hút siêu cao và bộ lau dao động OZMO.

Ecovacs N10 Hệ thống lau OZMO
Ecovacs N10 Hệ thống lau OZMO

Robot hút bụi lau nhà có thể hiệu quả và kịp thời loại bỏ bụi bẩn và bụi trên sàn nhà, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Hãy mua ngay một em robot hút bụi lau nhà thông minh của chúng tôi và khiến cuộc sống của bạn dễ dàng và hạnh phúc hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *