Tìm hiểu ứng dụng DreameHome

Ứng dụng DreameHome là một ứng dụng độc quyền được tạo ra bởi Dreame Technology với mục đích kết nối các thiết bị Dreame để điều khiển từ xa và tối ưu thông minh.

Dreame Technology là một thương hiệu hàng đầu trong nghiên cứu và phát triển các thiết bị thông minh trong ngôi nhà, với mục tiêu mang lại lối sống lành mạnh và công nghệ cao dễ tiếp cận cho mọi người trên khắp thế giới.

Dreame Technology đã tạo ra ứng dụng DreameHome với ý định tích hợp các sản phẩm và thiết bị công nghệ cao vào cuộc sống hàng ngày của người dùng, nâng cao trải nghiệm sống tổng thể của họ.

Ứng dụng DreameHome
Ứng dụng DreameHome

Các chức năng chính trong ứng dụng DreameHome

Thông qua ứng dụng, bạn không chỉ có thể truy cập vào các chức năng tiên tiến của robot hút bụi để làm sạch sàn nhà hàng ngày, mà còn có thể thiết lập các vùng và thời gian làm sạch ưa thích theo ý muốn. Bây giờ bạn có thể dễ dàng làm sạch sàn nhà chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng Dreamehome.

Điều khiển từ xa

Bạn có thể điều khiển và vận hành robot hút bụi Dreame, ngay sau khi robot hút bụi Dreame kết nối với ứng dụng DreameHome. Dù bạn ở ngoài nhà hoặc xa robot, bạn có thể xác định vị trí của robot trên bản đồ, điều chỉnh các thông số, kiểm tra lịch trình làm sạch, v.v.

Thông tin thiết bị

Với ứng dụng DreameHome, bạn có thể khám phá đầy đủ chức năng của robot Dreame, nắm bắt tình trạng hoạt động, nhận thông báo lỗi hoặc nhiệm vụ, kiểm tra dữ liệu sử dụng các phụ kiện, v.v.

Bản đồ nhà

Bản đồ làm sạch của nhà bạn sẽ giúp robot hút bụi Dreame của bạn học và hiểu không gian trong ngôi nhà của bạn. Bằng cách xây dựng bản đồ, bạn có thể thiết lập nhiệm vụ làm sạch với các phòng hoặc khu vực thích hợp cho mỗi nhiệm vụ làm sạch bởi robot Dreame.

Làm sạch theo khu vực đặc biệt

Khi chỉ có một khu vực nhỏ cần làm sạch nhanh ngay lập tức, chức năng làm sạch theo khu vực đặc biệt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Khu vực cấm

Nếu có bất kỳ khu vực nào không muốn robot làm sạch, bạn có thể đánh dấu một khung đơn giản để giới hạn vùng làm sạch an toàn trong ứng dụng DreameHome.

Lịch trình làm sạch

Thiết lập ngày và giờ làm sạch, thậm chí các khu vực theo ý muốn để robot hoạt động đúng thời gian và đúng khu vực.

Cập nhật phần mềm OTA

Công nghệ OTA (Over The Air) sẽ giúp bạn nâng cấp phần mềm robot hút bụi Dreame của bạn lên phiên bản mới nhất. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật nào từ quá trình cải tiến liên tục và phát hành chức năng mới của Dreame.

Điều khiển bằng giọng nói

Sau khi bạn đăng ký ứng dụng DreameHome và thêm robot hút bụi Dreame của mình, thiết bị của bạn có thể hoạt động với Amazon Alexa và Google Assistant thông qua việc kết nối.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng điện tử cũng như câu hỏi thường gặp về robot hút bụi Dreame của bạn.

Chia sẻ thiết bị

Một robot hút bụi Dreame có thể được điều khiển bởi nhiều thành viên trong gia đình thông qua chức năng Chia sẻ thiết bị qua ứng dụng DreameHome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *