Tìm hiểu ứng dụng Roborock

Ứng dụng Roborock được thiết kế để cung cấp cho bạn hoàn toàn quyền kiểm soát robot hút bụi Roborock của mình, từ bố cục nhà đến lịch trình làm sạch, cường độ làm sạch và nhiều hơn nữa. Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, bạn có thể điều khiển từ xa cho robot làm việc.

Ứng dụng Roborock là gì?

Ứng dụng Roborock là một ứng dụng di động dành riêng cho các robot hút bụi và lau nhà thông minh của thương hiệu Roborock. Ứng dụng này cung cấp giao diện điều khiển và quản lý cho các robot hút bụi và lau nhà của Roborock thông qua kết nối Wi-Fi.

Ứng dụng Roborock
Ứng dụng Roborock

Với ứng dụng Roborock, người dùng có thể thực hiện nhiều chức năng quan trọng như lập lịch trình làm sạch, tùy chỉnh cường độ hút bụi và mức nước lau, tạo bản đồ sàn nhà, thiết lập các khu vực cấm và vùng làm sạch, theo dõi quá trình làm việc của robot trong thời gian thực, và nhiều tính năng hữu ích khác.

Với sự kết hợp giữa phần cứng thông minh và ứng dụng điều khiển tiện lợi, ứng dụng Roborock mang đến cho người dùng trải nghiệm làm sạch thông minh, hiệu quả và tiện ích. Người dùng có thể điều khiển robot từ xa và tùy chỉnh quá trình làm sạch sao cho phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của ngôi nhà của mình.

Những tính năng chính của ứng dụng Roborock

Tính năng Ứng dụng Roborock
Tính năng Ứng dụng Roborock

Bản đồ thông minh vượt trội của ứng dụng Roborock mang đến cho người dùng những trải nghiệm làm sạch đỉnh cao, với khả năng tùy chỉnh và quản lý linh hoạt.

Sau khi robot Roborock hoàn thành lần đầu tiên di chuyển quanh nhà, người dùng sẽ được trình diễn một sơ đồ sàn chính xác và tự động phân chia các phòng của ngôi nhà, mở ra một thế giới tùy chỉnh theo ý muốn.

Với tính năng lên lịch nâng cao, người dùng có thể thiết lập nhiều lịch trình khác nhau cho robot làm sạch, từ hàng giờ, hàng ngày đến hàng tuần. Điều này cho phép họ dễ dàng lên kế hoạch làm sạch cho từng phòng và khu vực trong nhà, ví dụ như làm sạch nhà bếp sau bữa sáng hoặc tổng thể cả ngôi nhà khi mọi người đã ra ngoài.

Tính năng làm sạch tùy chỉnh là một điểm đáng chú ý khác của ứng dụng Roborock. Người dùng có thể điều chỉnh lực hút và mức nước lau phù hợp với từng phòng. Ví dụ, có thể gia tăng lực hút khi làm sạch phòng trẻ em, sử dụng nhiều nước hơn khi lau sàn gạch của nhà bếp và giảm lực hút khi cần môi trường yên tĩnh.

Ngoài ra, tính năng khu vực cấm cũng góp phần làm cho ứng dụng Roborock thông minh hơn bao giờ hết. Người dùng có thể dễ dàng đánh dấu tối đa 10 khu vực cấm và 10 vách chắn ảo để ngăn robot vào những vùng nhạy cảm, tránh các tác phẩm nghệ thuật quý giá hoặc những vùng có thảm dày.

Ứng dụng Roborock cũng hỗ trợ vẽ bản đồ nhiều cấp độ, giúp người dùng dễ dàng lưu tối đa bốn bản đồ trong ngôi nhà và điều chỉnh quá trình làm sạch cho từng tầng. Robot sẽ tự động nhận biết tầng mà nó đang di chuyển trên đó, giúp người dùng theo dõi và quản lý hiệu quả hơn.

Cuối cùng, tính năng xem theo thời gian thực cho phép người dùng quan sát robot di chuyển trong nhà và xem chính xác lộ trình đã đi và các chướng ngại vật đã được tránh trong quá trình làm việc. Điều này giúp người dùng có cái nhìn toàn diện về quá trình làm sạch và đảm bảo robot hoạt động hiệu quả.

Tính năng vượt trội của ứng dụng Roborock có tính tương thích phù hợp với từng mẫu sản phẩm như Roborock Q Revo, Roborock S8 Pro Ultra, điều này giúp người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể thấy, ứng dụng Roborock mang đến trải nghiệm làm sạch thông minh, tiện lợi và linh hoạt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trong việc duy trì không gian sống sạch sẽ và thoải mái.

Bạn có thể tải ứng dụng Roborock trên Google Play, hoặc Apple Store.

Tạm kết

Với những ưu điểm nổi bật, ứng dụng Roborock đóng vai trò quan trọng trong việc đem đến trải nghiệm làm sạch thông minh, tiện lợi và hiệu quả cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc dọn dẹp ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *