Xiaomi giành giải thưởng Institutional Investor’s Asia Executive Team tổ chức trong năm thứ năm liên tiếp

Xiaomi Corporation một công ty sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng và thông minh với điện thoại thông minh và các sản phẩm thông minh khác được kết nối bởi một nền tảng Internet of Things (IoT) là trung tâm, đã được trao giải bởi Institutional Investor, một tạp chí tài chính quốc tế nổi tiếng, trong nhiều danh mục của Giải thưởng Đội ngũ Ban lãnh đạo Khu vực châu Á Thái Bình Dương (ngoại trừ Nhật Bản) trong năm thứ năm liên tiếp.

Giải thưởng “Institutional Investor’s Asia Executive Team” là gì?

Giải thưởng “Institutional Investor’s Asia Executive Team” là một danh hiệu được trao hàng năm bởi tạp chí Institutional Investor dành cho các doanh nghiệp và nhóm lãnh đạo tốt nhất trong khu vực châu Á.

Giải thưởng này nhằm công nhận và vinh danh các công ty có những đội ngũ quản lý tài chính xuất sắc và hiệu quả, đóng góp tích cực cho sự phát triển và thành công của công ty trong lĩnh vực tài chính. Để nhận giải thưởng này, các doanh nghiệp cần được đánh giá cao bởi cộng đồng các nhà đầu tư và quỹ đầu tư chuyên nghiệp, thông qua quá trình khảo sát và bỏ phiếu.

Institutional Investor's Asia Executive Team Awards
Institutional Investor’s Asia Executive Team Awards

Xiaomi đã đạt giải trong năm thứ 5 liên tiếp

Trong lĩnh vực Công nghệ phần cứng, Xiaomi giành giải thưởng trong “Đội ngũ Ban lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương (ngoại trừ Nhật Bản) năm 2023”, bao gồm Giám đốc điều hành xuất sắc nhất, Giám đốc tài chính xuất sắc nhất, Chuyên gia quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất, Chương trình quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất, ESG xuất sắc nhất và Ban quản trị xuất sắc nhất. Đây là năm thứ hai Xiaomi giành danh hiệu All-Star, đạt vị trí đầu tiên trong xếp hạng kết hợp trên sáu danh mục.

Ông Lei Jun, người sáng lập, Chủ tịch và CEO của Xiaomi, xếp hạng số 1 trong vị trí Giám đốc điều hành xuất sắc nhất. Ông Alain Lam, Phó Chủ tịch và Giám đốc Tài chính, xếp hạng số 1 trong vị trí Giám đốc tài chính xuất sắc nhất. Anita Chen, Giám đốc Quan hệ nhà đầu tư và Thị trường vốn, xếp hạng số 1 trong vị trí Chuyên gia quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất.

Công ty cũng xếp hạng số 1 trong các danh mục Chương trình quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất, Đội ngũ quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất, ESG xuất sắc nhất và Ban quản trị xuất sắc nhất. Đây là năm thứ năm Xiaomi được đưa vào xếp hạng kể từ khi niêm yết trên thị trường chứng khoán. Kết quả này cho thấy năng lực quản trị doanh nghiệp tổng thể và quản lý quan hệ đầu tư của Công ty được thị trường vốn công nhận.

Ông Alain Lam, Phó Chủ tịch và Giám đốc Tài chính của Xiaomi Corporation, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng uy tín này, điều này cho thấy sự công nhận đáng kể của thị trường vốn đối với các nỗ lực quan hệ nhà đầu tư và ESG của chúng tôi. Chúng tôi kiên định trong cam kết tạo ra sự giao tiếp mở và hiệu quả với thị trường vốn, giúp chúng tôi thích nghi với bối cảnh kinh doanh thay đổi liên tục. Sự tận tâm không đổi của chúng tôi nằm ở việc tạo ra giá trị gia tăng cho nhà đầu tư và đối tác đáng kính trong các lĩnh vực đa dạng.

Hàng năm, tạp chí Institutional Investor yêu cầu hàng ngàn nhà phân tích, quản lý quỹ và nhà nghiên cứu tại các công ty chứng khoán và tổ chức tài chính chọn ra các công ty và cá nhân hoạt động tốt nhất trong các danh mục như Giám đốc điều hành xuất sắc nhất, Giám đốc tài chính xuất sắc nhất, Chuyên gia quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất và Công ty quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất.

Xếp hạng trong cuộc khảo sát Đội ngũ Ban lãnh đạo Toàn châu Á trong năm nay đánh giá hiệu suất của các công ty trong khoảng thời gian từ tháng 2 năm 2022 đến tháng 1 năm 2023. Xếp hạng này đã trở thành tiêu chuẩn để đo lường tiêu chuẩn quản trị công ty xuất sắc vì được bình chọn bởi các thành viên được công nhận trong ngành tài chính và quy trình đánh giá nghiêm ngặt đảm bảo tính hợp lệ của các giải thưởng.

Trong năm nay, tổng cộng 5.660 quản lý quỹ và nhà phân tích mua bên, và 814 nhà phân tích bán bên tham gia khảo sát Đội ngũ Ban lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương (ngoại trừ Nhật Bản) 2023. 1.608 công ty được đề cử trong 18 lĩnh vực trong năm nay được đánh giá về các lĩnh vực cốt lõi, bao gồm Thông tin tài chính, Dịch vụ & Giao tiếp và ESG cũng như các thuộc tính cho Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính và Chuyên gia Quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất.

Mua robot hút bụi tại Mi Hồ Chí Minh ở đây để nhận nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *