Hướng dẫn cách cài đặt và bắt đầu sử dụng cho robot hút bụi Ecovacs Deebot

Đầu tiền chúng tôi chúc mừng bạn đã bước vào thế giới tuyệt vời của robot hút bụi Ecovacs Deebot! Bạn không biết bắt đầu từ đâu với việc cài đặt và bắt đầu sử dụng robot hút bụi Ecovacs Deebot? Không có vấn đề gì, chúng tôi sẽ chỉ ra một số bước đơn giản sẽ giúp bạn thiết lập DEEBOT một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt cho robot hút bụi Ecovacs Deebot
Hướng dẫn cài đặt cho robot hút bụi Ecovacs Deebot

Bước 1: Mở DEEBOT

  • Gỡ bỏ bảo vệ bao bì.
  • Gắn bàn chải bên vào phía dưới DEEBOT bằng cách nhấn bàn chải vào từng khe cho đến khi chúng đã được cố định.
  • Đặt Trạm sạc ở một khu vực mở và cắm điện vào.

Mẹo: Nếu bạn dự định cho robot đi lau chùi, hãy đặt trạm trên sàn cứng thay vì thảm, vì DEEBOT sẽ tránh thảm khi lau chùi.

Bước 2: Sạc DEEBOT

Khi lấy DEEBOT của bạn ra khỏi hộp. Hãy đảm bảo kiểm tra rằng công tắc nguồn đã được bật trước khi sạc. Bạn nên để DEEBOT sạc đến 100% trước khi bắt đầu để nó có thể tạo bản đồ sàn nhà của bạn trong một lần. Điều này có thể mất ít nhất 4 giờ, nhưng không cần kiểm tra liên tục, bạn sẽ biết DEEBOT đã sẵn sàng khi nút nguồn của nó không còn sáng.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng ECOVACS

Trong khi robot hút bụi của bạn đang sạc, hãy cài đặt ứng dụng ECOVACS. Dù bạn là người dùng Android hay iPhone, ECOVACS đều hỗ trợ!

Sau khi bạn đã tải ứng dụng từ Google Play nếu là người dùng Android hoặc Apple Store nếu là người dùng IOS. Bạn hãy tạo một tài khoản bằng email hoặc số điện thoại nếu bạn chưa có!

Bước 4: Kết nối DEEBOT với Wifi và Cài đặt cập nhật tự động

Sau khi đã tạo tài khoản trên ứng dụng ECOVACS, bạn sẽ cần kết nối với mạng WiFi của bạn. Đi đến cài đặt WiFi trên điện thoại và đảm bảo rằng bạn đã kết nối tín hiệu với WiFi 2.4GHz của nhà bạn.

Mẹo: Không sử dụng WiFi 5G. Nếu điện thoại của bạn tự động kết nối với tín hiệu WiFi 5G, bạn có thể tạm thời “quên” mạng 5G của mình cho đến khi DEEBOT kết nối thành công.

Mẹo: Khi kết nối DEEBOT, hãy đặt DEEBOT càng gần bộ định tuyến của bạn càng tốt để đảm bảo một kết nối an toàn. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể đặt DEEBOT trở lại bến sạc ở bất kỳ đâu trong nhà.

Bạn cũng nên thiết lập cập nhật tự động để đảm bảo DEEBOT của bạn luôn được cập nhật với những cải tiến phần mềm mới nhất. Trong ứng dụng, nhấp vào menu DEEBOT (ba chấm ở góc trên bên phải) và nhấp vào “Cài đặt Bổ sung“. Nhấp vào “Về DEEBOT“, “Phiên bản Firmware” và bật công tắc Cập nhật Tự động (nó sẽ chuyển sang màu xanh lá cây)

Bây giờ, khi bạn đã kết nối, hãy quay lại ứng dụng ECOVACS và thêm robot của bạn!

Bước 5: Tạo bản đồ ngôi nhà của bạn

Chúng ta chỉ còn một bước nữa để làm sạch mà không cần làm gì! Để cài đặt DEEBOT của bạn thành công, hãy mở cửa trong nhà để nó có thể tìm thấy tất cả các phòng và khu vực bạn muốn làm sạch định kỳ.

Để bắt đầu quá trình hút bụi, nhấp vào nút màu xanh trên menu DEEBOT. Đến lúc để nó hoạt động! Hãy chắc chắn không nhặt DEEBOT hoặc di chuyển nó, ngay cả khi nó đang di chuyển thành vòng tròn.

Nó đang làm việc chăm chỉ để tạo bản đồ không gian của bạn! Hãy tin tưởng quá trình làm việc của DEEBOT nếu bạn không muốn DEEBOT mất bản đồ!

Sau khi DEEBOT của bạn hoàn thành việc làm sạch lần đầu và trở lại bến sạc, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn. Hãy nhớ lưu bản đồ để DEEBOT biết các khu vực cần làm sạch trong tương lai.

Nhà bạn có nhiều tầng? Không vấn đề gì. Nếu bạn muốn làm sạch tầng khác, hãy đảm bảo rằng bạn đã lưu bản đồ đầu tiên, di chuyển trạm sạc đến tầng tiếp theo và bắt đầu quá trình làm sạch mới từ trạm sạc. Sau khi tạo bản đồ, hãy lưu bản đồ tiếp theo!

Xin chúc mừng! Bạn đã cài đặt thành công DEEBOT của mình. Bây giờ, hãy thư giãn và để người bạn làm sạch yêu thích mới của bạn làm tất cả công việc khó khăn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *