Hướng dẫn khắc phục robot hút bụi Dreame không thể kết nối Wifi

Chức năng kết nối Wi-Fi cho phép bạn điều khiển robot hút bụi Dreame từ xa qua ứng dụng điện thoại thông minh. Điều này cũng cho phép bạn cập nhật phần mềm và nhận các thông báo liên quan đến hoạt động của robot hút bụi.

Tuy nhiên đôi khi, bạn kết nối ứng dụng DreameHome và robot không thành công. Sau đây là hướng dẫn khắc phục robot hút bụi Dreame không thể kết nối wifi.

Hướng dẫn khắc phục robot hút bụi Dreame không thể kết nối wifi

Để khắc phục vấn đề robot hút bụi Dreame không thể kết nối Wi-Fi, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Kiểm tra mạng Wi-Fi gia đình

Đảm bảo rằng mạng Wi-Fi của bạn hoạt động bình thường và các thiết bị khác trong nhà đều kết nối tốt đến mạng này. Nếu có sự cố với mạng Wi-Fi, hãy khắc phục lỗi trước khi tiếp tục cài đặt robot Dreame.

Xác nhận tín hiệu Wi-Fi mạnh

Đặt robot hút bụi Dreame trong một khu vực có tín hiệu Wi-Fi mạnh nhất trong nhà. Điều này sẽ giúp robot dễ dàng kết nối với mạng Wi-Fi.

Kiểm tra tần số mạng Wi-Fi

Đảm bảo rằng mạng Wi-Fi của bạn hoạt động trên băng tần 2.4G, vì robot Dreame chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi trên tần số này và không hỗ trợ 5G.

Xác nhận các quyền truy cập của ứng dụng

Trước khi tiến hành cấu hình robot thông qua ứng dụng, hãy đảm bảo rằng ứng dụng đã được cấp quyền truy cập internet và vị trí trên điện thoại di động của bạn. Nếu không cấp quyền, việc cấu hình mạng sẽ thất bại.

Khởi động lại robot và bộ định tuyến (router)

Nếu vẫn không thể kết nối sau khi kiểm tra các bước trên, hãy thử khởi động lại cả robot hút bụi và bộ định tuyến (router). Quá trình khởi động lại có thể giúp khắc phục các sự cố tạm thời.

Sau khi thực hiện các bước trên, hãy thử cài đặt kết nối Wi-Fi lại cho robot Dreame. Nếu vẫn gặp khó khăn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Mi Hồ Chí Minh để được giúp đỡ chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *