Robot hút bụi tự đổ rác, có nên mua không

Đôi khi tư vấn khách hàng, chúng tôi hay khuyên “Bạn nên chuyển sang dùng robot hút bụi tự đổ rác”, một số người có thể cho rằng điều này không cần thiết khi họ chỉ cần một robot hút bụi tự động trong nhà.

Sự thật là robot hút bụi với tính năng tự đổ rác được chào đón rộng rãi trên thị trường vì những tính năng độc đáo của nó. Nhiều người sau khi mua tin rằng đây có thể là một robot hút bụi tốt nhất họ từng sử dụng.

Robot hút bụi tự đổ rác là một robot hút bụi thông minh có thể hút sạch sàn nhà và tự đổ rác một cách tự động khi thùng chứa bụi tích hợp trong máy đầy. Trong khi các robot hút thông thường có thể yêu cầu chúng ta phải thủ công rút ra và làm rỗng thùng chứa bụi, robot hút tự đổ rác có thể tự động phát hiện được lượng rác mà chúng đã thu thập và trở về trạm sạc để tự đổ rác.

Tính năng này có vẻ đơn giản nhưng lại là một bước tiến lớn khác trong việc giải phóng đôi bàn tay khỏi công việc nhà. Giống như robot hút thông thường, chúng được trang bị pin và các chương trình tích hợp sẵn. Tuy nhiên, các robot hút tự đổ rác này có thể làm việc lâu hơn để hoàn thành một lịch trình vệ sinh hoàn chỉnh, từ đó nâng cao hiệu suất của việc làm sạch.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lợi ích của robot hút tự đổ rác với bạn. Bạn sẽ thấy rằng đây là một đầu tư đáng giá cho ngôi nhà của bạn.

Robot hút tự đổ rác là gì?

Như tên gọi, robot hút bụi với chức năng tự đổ rác là những robot dọn dẹp có thể tự động rỗng thùng chứa bụi tích hợp khi thùng đạt mức tối đa. Chúng có cơ chế tương tự như robot hút bụi thông thường về việc hút bụi.

Tuy nhiên, chúng thông minh hơn trong việc phát hiện xem lượng rác mà chúng thu thập đã đạt đến giới hạn nào đó. Một khi lượng rác vượt quá khả năng chứa của chúng, chúng sẽ tự động trở về trạm sạc. Rác mà chúng thu thập sẽ được chuyển sang túi chứa rác đính kèm trên trạm sạc.

Chúng có các tính năng giống như robot hút thông thường, chẳng hạn như tự động làm sạch và điều khiển thông minh. So với máy hút bụi truyền thống, chúng nhỏ gọn hơn về kích thước. Do đó, chúng có thể vào các nơi khó tiếp cận như góc dưới giường.

Hơn nữa, chúng có thể tự thiết kế lộ trình làm sạch và phát hiện các vật thể và chướng ngại vật. Không có sự khác biệt về kết quả làm sạch so với các robot thông thường.

Robot hút bụi tự đổ rác
Robot hút bụi tự đổ rác

Tuy nhiên, robot hút tự đổ rác có lợi ích hơn nữa cho người dùng vì chúng có thể hoàn thành toàn bộ lịch trình làm sạch mà không cần đến sự can thiệp của chúng ta. Không giống như máy hút thông thường, robot tự đổ rác không yêu cầu chúng ta phải rút ra và làm rỗng thùng chứa bụi mỗi khi nó đầy bụi. Chúng ta chỉ cần bật máy và chúng sẽ đi qua các phòng và giúp sàn nhà trở nên sạch sẽ hơn.

Tính năng của robot hút bụi thông minh tự đổ rác

Các robot hút bụi có tính năng tự đổ rác có thể tăng hiệu suất làm sạch bằng cách làm việc lâu hơn. Trước đây, chúng ta có thể cần phải gián đoạn công việc để làm rỗng thùng chứa bụi mỗi khi chúng hoàn thành một chu kỳ làm sạch.

Robot hút tự đổ rác có thể tự đổ rác và tiếp tục lịch trình làm sạch của chúng. So với thùng chứa bụi tích hợp trong robot, túi chứa rác đính kèm trên trạm sạc có dung tích lớn hơn. Do đó, thay vì phải thường xuyên đổ rác cho robot, người dùng chỉ cần kiểm tra một hoặc hai lần một tháng để xem túi có đầy không và thay nó.

Tính năng tự động hút bụi Dreame L10S Ultra
Tính năng tự động hút bụi Dreame L10S Ultra

Robot hút bụi tự đổ rác thường cần có một trạm sạc ngoài thân máy chính. Trạm sạc là một phụ kiện được thiết kế để sạc máy hút bụi. Nó cũng có túi chứa rác để chứa rác mà máy hút bụi thu thập được.

Trạm sạc này được cố định ở một vị trí cụ thể trong nhà. Khi robot hút bụi cạn pin hoặc thùng chứa bụi đầy, nó có thể trở về trạm sạc để sạc pin và tự đổ rác. Một số trạm sạc có thêm bình chứa nước phụ. Robot hút bụi với tính năng lai như chức năng lau sàn có thể tự rửa khăn lau và nạp nước sạch, từ đó thực hiện việc hút bụi và lau sàn cùng một lúc.

Robot hút bụi tự đổ rác cũng có thể thông minh hơn so với bạn nghĩ. Như đã đề cập trước đó, chúng được thiết kế để giải phóng chúng ta khỏi việc dọn dẹp nhà cửa. Những robot hút bụi này liên tục tiến triển hướng đến việc trở nên thông minh và tự động hơn.

Điểm danh robot hút bụi tự đổ rác đang bán tại Mi Hồ Chí Minh

Bạn đã xem qua robot hút bụi tự đổ rác là gì và hiểu về nó. Tuy nhiên, việc tìm một robot hút bụi tự đổ rác lý tưởng và đưa ra quyết định mua hàng không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Nếu bạn vẫn đang do dự về thương hiệu hay sản phẩm nào thích hợp, cửa hàng nào uy tín, bạn có thể lựa chọn từ dòng sản phẩm robot hút bụi tự đổ rác của chúng tôi, là những sản phẩm được khách hàng tin tưởng từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, Mi Hồ Chí Minh đang bán các sản phẩm sau:

Dreame L10S Ultra Giá khoảng 16 triệu
Dreame L10 Ultra Giá khoảng 14 triệu
Roborock S8 Pro Ultra Giá khoảng 25 triệu
Roborock S7 Max Ultra Giá khoảng 20 triệu
Roborock Q Revo Giá khoảng 16 triệu
Dreame L20 Ultra Giá khoảng 25 triệu
Ecovacs T10 OMNI Giá khoảng 16 triệu
Xiaomi Mijia Infinite 1SGiá khoảng 13 triệu
Robot hút bụi tự đổ rác bao gồm giá sản phẩm

Bạn có thể lựa chọn của mình dựa trên các tính năng và thông số kỹ thuật như dung tích túi chứa rác, cấp độ hút bụi và loại trạm sạc. Tất cả các sản phẩm đã được đề cập ở trên đều có sẵn trên trang web chính thức của chúng tôi, nơi bạn có thể nhận được các ưu đãi độc quyền của chúng tôi và tìm thấy nhiều phiếu giảm giá.

Tạm kết

Chúng ta đã biết rằng robot hút bụi tự đổ rác là robot hút thông minh có thể tự động làm rỗng thùng chứa rác của chúng sau khi hoàn thành chu kỳ làm sạch. Chúng ta cũng đã biết cách nó có thể là một đầu tư đáng giá cho ngôi nhà của chúng ta.

Nếu bạn đang cân nhắc chuyển sang sử dụng robot hút bụi, đây là lúc để bạn đưa ra quyết định. Đừng quên bạn có thể trải nghiệm sản phẩm ngay tại cửa hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *